tthuatungxu

Just another WordPress.com weblog

Giải mã bí ẩn ba loại giấc mơ tình dục August 24, 2010

Filed under: Uncategorized — ktetaichinh @ 6:16 pm
Tags: , ,


from Blog Gia Đình by Blog Nhanh

Giấc mơ tình dục được giải nghĩa là sự quan tâm sâu sắc đến các vấn đề trong cuộc sống và là “quá trình làm sạch” cảm xúc trong khi ngủ.

Tiến sĩ Pam Spurr, tác giả của cuốn “Những biểu tượng của giấc mơ tình dục và ham muốn, hiểu biết về tiềm thức của con người”, cho biết: giống như những giấc mơ khác, giấc mơ tình dục cũng được giải nghĩa là sự quan tâm sâu sắc đến các vấn đề trong cuộc sống và là “quá trình làm sạch” cảm xúc trong khi ngủ.
Giấc mơ phải gây sự chú ý của chúng ta về những điều mà chúng ta mong muốn, hoặc không thích, lo lắng… “Những giấc mơ của chúng ta minh họa sự quan tâm đối với một điều gì đó chúng ta mong muốn hoặc thích thú. Tuy nhiên, cũng có những giấc mơ là hình ảnh ngẫu nhiên không có ý nghĩa gì,” ông nói.
Tiến sĩ Pam cũng tiết lộ những ước mơ về quan hệ tình dục lạ kỳ, bởi thực sự nó có ý nghĩa riêng. Bạn có thể tìm hiểu ý nghĩa của 3 giấc mơ sau.
1. Quan hệ tình dục với người nổi tiếng
Bạn có thể thường có những trải nghiệm như thế này, đó là giấc mơ làm tình với Brad Pitt hoặc Gorge Clooney. Giấc mơ này có thể rất ngộ nghĩnh, buồn cười và khi thức dậy bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng. Khát vọng và mong muốn được gần gũi với thần tượng thực sự có thể trở thành ham muốn tình dục, và điều đó cũng rất thường tình.

Bất kỳ người nào cũng có thể trải qua những giấc mơ tình dục

Một số nhà tâm lý học tin rằng giấc mơ quan hệ tình dục với người nổi tiếng mô tả một mong muốn trở nên thành công và nổi tiếng. Họ nói điều này liên quan đến tham vọng địa vị xã hội cao và muốn được nổi tiếng trong tương lai. Nó cũng chỉ ra rằng bạn muốn có những quan hệ tình cảm đặc biệt, muốn sở hữu 1 câu chuyện tình như trong một cuốn tiểu thuyết hoặc một bộ phim lãng mạn.

2. Quan hệ tình dục với người lạ

Bạn hoàn toàn có thể thường xuyên hoặc một vài lần trải qua giấc mơ quan hệ tình dục với người lạ và có thể điều này rất khó hiểu. Đây không phải là một việc bạn có thể làm trong cuộc sống thực, do đó, tưởng tượng để khám phá những khía cạnh hoang dã và gợi cảm về cảm xúc, về bản thân bạn mà không để lại hệ quả gì.

Quan hệ tình dục với một người lạ có rất nhiều ý nghĩa. Một trong số các ý nghĩa đó là bạn có mong muốn tìm kiếm niềm vui với rủi ro khá cao. Điều này có thể có nghĩa là bạn muốn có cảm giác hưng phấn hơn, đam mê hơn nên tìm kiếm cảm giác mới với người mới. Nó cũng có thể là một cách để chứng minh rằng bạn đã dấu kín các nhu cầu và mong muốn vì bạn quá cảnh giác và khép kín, bảo vệ mình và điều đó chỉ có thể có dịp bộc lộ qua giấc mơ.

Người lạ đó cũng có thể là một người nào đó trong cuộc sống mà bạn đang cố gắng tìm hiểu ở một mức độ sâu hơn. Họ có thể mang lại sức mạnh tích cực hay tiêu cực trong đời sống cảm xúc của bạn, tùy thuộc vào điều bạn cảm thấy trong giấc mơ.

3. Quan hệ tình dục với người yêu cũ

Mơ quan hệ tình dục với người yêu cũ có thể là một trải nghiệm buồn hoặc đáng sợ. Giấc mơ này có thể mang lại kỷ niệm cũ, cảm xúc, và gây ra cảm giác tội lỗi với đối tác hiện thời của bạn. Bạn cũng có thể gặp sự lo lắng thực sự về bản thân.

Bạn có thể vô tình bị cuốn vào những kỷ niệm của quá khứ mà bạn đã cố gắng quên đi hoặc loại bỏ nó chỉ vì người cũ đã ra khỏi cuộc sống của bạn. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ không có mặt trong tiềm thức của bạn.

Giấc mơ quan hệ tình dục với người yêu cũ có thể có nghĩa là bạn có một số vấn đề chưa được giải quyết hoặc để lại sự đè nặng rất sâu trong tâm trí mà bạn chưa bộc lộ ra. Mặt khác, nó cũng chỉ ra rằng bạn đang coi nó như là một sự tự do hay niềm đam mê. Điều này có nghĩa là bạn muốn trở lại những điều rất bản năng hiện hữu trong con người bạn hoặc những điều đem lại đam mê cho bạn trong cuộc sống. Cũng có thể đây là một hình ảnh thể hiện sự bất mãn của bạn với hiện tại và nỗi nhớ về quá khứ.

Advertisements
 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s