tthuatungxu

Just another WordPress.com weblog

Một số bí mật của chồng bạn nên biết April 1, 2010

Filed under: Uncategorized — ktetaichinh @ 6:43 am
Tags: ,


Một phụ nữ thông minh là người vừa phải biết “chơi” với chồng trong vai trò của một người vợ, lại biết “đóng” vai của một người bạn, vừa phải làm tròn trách nhiệm của một người mẹ.

Nam giới không phải lúc nào cũng mạnh mẽ. Trên thực tế, đôi khi họ cũng mỏng manh và nhỏ bé như một đứa trẻ cần được bảo vệ. Vì vậy, một người phụ nữ khôn ngoan là người phải hiểu về người đàn ông của mình. Người vợ nên học hỏi để hiểu được những “bí mật” sâu thẳm trong trái tim của chồng.

1. Đàn ông cần lòng tự trọng như cần ăn cơm

Thậm chí anh ta còn sẵn sàng hi sinh tất cả để giữ lòng tự trọng của mình. Nếu bạn thực sự yêu chàng, bạn phải đặt mình vào vị trí một người bạn thân của chàng, đồng thời bạn phải để ý quan tâm đến lòng tự trọng của chàng như chính bạn đang là một người phục vụ bar còn chàng đang là thượng đế!

Nếu làm tổn thương lòng tự trọng người đàn ông của bạn, bạn không chỉ đánh mất tình yêu của anh ta, mà còn có thể khiến anh ta ghét bạn nữa đấy.

Điều này cũng đặc biệt có ý nghĩa đối với nghề nghiệp của chàng. Bạn nên nhớ: không bao giờ được tạo áp lực trong công việc đối với chồng/người yêu. Nhất là trong giai đoạn công việc của chàng đang có nhiều khó khăn, làm ăn thua lỗ. Nếu không, chàng sẽ cảm thấy rất bức xúc và làm cho khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn.

2. Đàn ông cần không gian riêng của họ, để họ sẽ cảm thấy tự do

Mỗi người đàn ông cần có không gian của riêng mình, và không bao giờ muốn hi sinh khoảng tự do đó vì bất cứ điều gì.

Vì vậy, để trở thành một người vợ tốt, bạn không nên bắt chồng mình hi sinh tất cả vì mình. Như thế anh ấy sẽ cảm thấy như đang bị bạn quản lý và nghẹt thở. Cho dù có người sẵn sàng hi sinh, nhưng sẽ để lại trong lòng anh ta một vết thương âm ỉ khi so sánh với những người đàn ông khác.

3. Đàn ông có sở thích riêng của mình

Bất cứ người đàn ông nào cũng muốn có một người vợ yêu và chấp nhận các sở thích của chồng như chính con người anh ta vậy. Có thể sẽ có một số sở thích của chàng khiến cho bạn cảm thấy “kì quái”, nhưng nếu bạn là một người thông minh, bạn nên học cách vui vẻ chấp nhận sở thích của chồng. Đó cũng chính là một cách để giúp cho tinh thần anh ấy luôn luôn tươi vui, sảng khoái.

4. Đàn ông luôn muốn làm những gì mình thích

Phụ nữ cần phải nhận thức và hỗ trợ chồng trong những công việc mà anh ấy say mê. Một đạo diễn nổi tiếng, tuy nhiên, không phải lúc nào ông cũng là trụ cột trong gia đình. Có rất nhiều thời gian ông không làm gì cả, chỉ xem phim, chơi đùa với trẻ nhỏ, chơi thể thao… Và những khoảng thời gian đó, ông hoàn toàn phụ thuộc vào kinh tế của vợ. Mặc dù vậy, vợ của người đạo diễn đó nói rằng: Yêu một người là để cho người ấy được làm những gì họ muốn. Vì thế, anh chồng đạo diễn đó không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn có một gia đình hạnh phúc vì có người vợ biết cảm thông.

Advertisements
 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s